Key active flatsome miễn phí. Tải Key active flatsome miễn phí. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng flatsome miễn phí.

XEM DEMO TRỰC TIẾP THÔNG TIN CƠ BẢN
  • Phiên bản: Đang cập nhật…
  • Hỗ trợ cài đặt giống demo: 50.000 vnđ/lần.
  • Mua trực tiếp từ tác giả: ĐẾN NƠI BÁN
ĐỀ XUẤT SỬ DỤNG

INET

Hosting nên sử dụng tại Inet vì giá rẻ – chỉ từ 30k/ tháng nhưng chất lượng cực tốt.

THAM KHẢO NGAY

Nhân Hòa

VPS và tên miền nên sử dụng tại Nhân Hòa vì có mã giảm giá tới 50%.

THAM KHẢO NGAY

Giới thiệu về theme Flatsome

Theme Flatsome được phát triển và xây dựng bởi UX THEME bắt đầu phát hành từ tháng 9/2013 trải qua 7 năm phát triển. Hiện nay theme đã được tinh chỉnh và tối ưu từ phần giao diện cho đến code cực kì hoàn thiện bỏ xa các đối thủ sừng sỏ khác như OceanWP, Shopkeeper, Divi,…

ưu điểm theme flatsome
ưu điểm theme flatsome

Ngoài ra với phương châm là cho dù bạn không biết code cũng có thể sử dụng được theme. UX đã rất thành công trong việc xây dựng 1 panel tùy biến vô cùng trực quan và dễ sử dụng. Theme không chỉ được tích hợp woocommerce để xây dựng 1 trang bán hàng, nhờ vào việc tối ưu seo, tốc độ và giao diện theme còn có thể dùng để làm trang tin tức, affiliate, doanh nghiệp,…

Trình kéo thả UX BUILDER xây dựng trang mạnh mẽ trực quan đơn giản

Với tiêu chí không biết code cũng có thể sử dụng UX Builder đã khẳng định được điều đó. Với cơ chế kéo thả tiện lợi, nhanh và vô cùng dễ dùng. Với đầy đủ mọi chức năng hay ho như tạo map, star rating, counter timer, chia row, slide, table,… các bạn có thể dễ dạng xây dựng được 1 trang landing page bán hàng cực kỳ nhanh và đẹp mắt.

trình kéo thả uxbuilder
trình kéo thả uxbuilder

Theme được tối ưu clean code gần như tốt nhất hiện nay

Trải qua bao nhiêu năm phát triển và tối ưu giờ đây code của theme flatsome cực kỳ clean đạt tốc độ load rất nhanh khác hẳn với sự ì ạch của các theme đối thủ khác. Ngoài ra theme được tối ưu SEO cực kỳ tốt hàng trăm site đã và đang sử dụng có thứ hạng rất cao trên công cụ tìm kiếm.

tốc độ tải siêu nhanh của theme flatsome
tốc độ tải siêu nhanh của theme flatsome

Tương thích thân thiện với mọi thiết bị và trình duyệt hiện nay

Theme hỗ trợ Resposive đặc biệt giao diện rất thân thiện với người dùng

Lưu ýToàn bộ sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm nào với mục đích thương mại. Giá trị của chúng tôi là chia sẻ miễn phí đến cho cộng đồng đang cần sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chỉ thu 01 loại phí duy nhất đó chính là: phí hỗ trợ kỹ thuật cài đặt sản phẩm giống demo trong trường hợp khách hàng yêu cầu. Phí hỗ trợ kỹ thuật là 50.000 vnđ/01 lần cài đặt online qua phần mềm Utral View. Chúng tôi khuyên các bạn nên theo dõi chi tiết Video Demo và hướng dẫn cài đặt thật kỹ chỉ cần làm theo để tiết kiệm chi phí.

Có cần phải dùng Key active theme Flatsome không?

Theo kinh nghiệm cá nhân của mình để so sánh giữa dùng theme chưa active và đã active gần như không có sự khác biệt quá lớn. Việc Active theme WordPress giúp các bạn có thể Update tự động phiên bản mới nhất từ tác giả. Con khi chưa active bạn chỉ có thể Update thủ công.

Xét về phương diện người dùng thì nếu các bạn có điều kiện nên trực tiếp mua theme wordpress và key active trực tiếp để ủng hộ tác giả.

Lưu ý: đây chỉ là quan điểm cá nhân của mình. Các bạn có ý kiến đóng góp hoặc cần hỗ trợ thì bình luận ở cuối bài viết nhé!

Chia sẻ Key active theme Flatsome

  • B5E0B5F8DD8689E6ACA49DD6E6E1A930
  • 8f93cd51-5246-4505-9228-9a4137e6ec00
  • 61418ce6-6d98-46d0-9246-ffe088fba962
  • c173b5f9-c7a7-4f30-83be-90e22de44f0d
  • Đang cập nhật….

Trên đây là toàn bộ thông tin về Chia sẻ Key active flatsome miễn phí. Đừng quên theo dõi Kênh Youtobe Nguyễn Gia Huy để cập nhật thông tin chính xác về các sản phẩm miễn phí tiếp theo từ chúng tôi.

Toàn bộ sản phẩm và thông tin của chúng tôi hoàn toàn miễn phí nên các bạn thấy thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích thì vui lòng đánh giá 5 sao và chia sẻ lên mạng xã hội để ủng hộ chúng tôi. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.

4/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.