Theme Anon miễn phí. Tải Theme Anon miễn phí. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Theme Anon miễn phí.

  • Phiên bản: 1.7.4
  • Hỗ trợ cài đặt giống demo: 50.000 vnđ/lần.
  • Mua trực tiếp từ tác giả: ĐẾN NƠI BÁN

Giới thiệu sản phẩm

Theme WordPress Anon là một chủ đề WooCommerce đa mục đích siêu thân thiện với người dùng, thanh lịch và trực quan nhưng siêu mạnh mẽ được xây dựng bằng trình tạo trang Elementor. Anon được xây dựng cho cửa hàng đồng hồ, cửa hàng nam giới, cửa hàng phụ nữ, cửa hàng quần áo, cửa hàng nội thất, hiệu sách, cửa hàng mỹ phẩm, trang sức cao cấp và cửa hàng phụ kiện…

Tất cả các tính năng tuyệt vời này được kết hợp với nhau trong Anon – Chủ đề WooCommerce đáp ứng mạnh mẽ, phong cách và hấp dẫn của bạn. Thực hiện công việc kinh doanh của bạn với chủ đề của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn!

Giao diện chuẩn SEO, tải trang cực nhanh, dễ sử dụng với các tùy biến kéo thả.

Demo và hướng dẫn cài đặt

Tải về miễn phí

Lưu ý trước khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi:
  • Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm nào với mục đích thương mại. Giá trị của chúng tôi là chia sẻ miễn phí đến cho cộng đồng đang cần sản phẩm của chúng tôi.
  • Kho sản phẩm của chúng tôi được tổng hợp trong quá trình làm việc của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi chia sẻ. Các bạn nên kiểm tra kỹ và test thử sản phẩm ngay sau khi tải về trước khi đưa lên website chính. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nguồn gốc xuất xứchất lượng sản phẩm.
  • Chúng tôi chỉ thu 01 loại phí duy nhất đó chính là: phí hỗ trợ kỹ thuật cài đặt sản phẩm giống demo trong trường hợp khách hàng yêu cầu. Phí hỗ trợ kỹ thuật là 50.000 vnđ/01 lần cài đặt online qua phần mềm Utral View. Chúng tôi khuyên các bạn nên theo dõi chi tiết Video Demo và hướng dẫn cài đặt thật kỹ chỉ cần làm theo để tiết kiệm chi phí.
  • Tất cả sản phẩm là miễn phí nên quảng cáo hỗ trợ chúng tôi duy trì website!
Trân trọng cảm ơn! ADMIN – Nguyễn Gia Huy

Toàn bộ sản phẩm và thông tin của chúng tôi hoàn toàn miễn phí nên các bạn thấy thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích thì vui lòng đánh giá 5 sao và chia sẻ lên mạng xã hội để ủng hộ Website Online. Đừng quên theo dõi Kênh Youtobe Nguyễn Gia Huy để cập nhật thông tin chính xác về các sản phẩm miễn phí tiếp theo từ chúng tôi. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.