Theme April miễn phí. Tải Theme April miễn phí. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Theme April miễn phí.

XEM DEMO TRỰC TIẾP THÔNG TIN CƠ BẢN
  • Phiên bản: 4.8
  • Hỗ trợ cài đặt giống demo: 50.000 vnđ/lần.
  • Mua trực tiếp từ tác giả: ĐẾN NƠI BÁN
ĐÊ XUẤT SỬ DỤNG

INET

Hosting nên sử dụng tại Inet vì giá rẻ – chỉ từ 30k/ tháng nhưng chất lượng cực tốt.

THAM KHẢO NGAY

Nhân Hòa

VPS và tên miền nên sử dụng tại Nhân Hòa vì có mã giảm giá tới 50%.

THAM KHẢO NGAY

Giới thiệu sản phẩm

Theme WordPress APRIL là một chủ đề Woocommerce WordPress sẽ mang đến cho bạn và khách hàng của bạn trải nghiệm mua sắm suôn sẻ, có thể được sử dụng cho nhiều loại cửa hàng khác nhau như trang web thiết kế thời trang / danh mục / phụ kiện?, Cửa hàng, mỹ phẩm…. APRIL đi kèm với một loạt các tùy chọn chủ đề thực sự tiện dụng để bạn có thể định cấu hình trang web của mình với nỗ lực và thời gian tối thiểu.

Hơn nữa, APRIL có sẵn retina, megamenu thông minh, các tùy chọn giao diện nâng cao, hơn 10 Trang chủ Demo khác nhau, 8 bố cục tiêu đề khác nhau, hơn 800 Phông chữ Google, và hơn thế nữa! APRIL là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh, sự đơn giản và thiết kế chuyên nghiệp với vô số tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể tùy chỉnh theo thương hiệu của mình.

Giao diện chuẩn SEO, tải trang cực nhanh, dễ sử dụng với các tùy biến kéo thả.

Demo và hướng dẫn cài đặt

Tải về miễn phí

Lưu ý trước khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi:
  • Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm nào với mục đích thương mại. Giá trị của chúng tôi là chia sẻ miễn phí đến cho cộng đồng đang cần sản phẩm của chúng tôi.
  • Kho sản phẩm của chúng tôi được tổng hợp trong quá trình làm việc của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi chia sẻ. Các bạn nên kiểm tra kỹ và test thử sản phẩm ngay sau khi tải về trước khi đưa lên website chính. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nguồn gốc xuất xứchất lượng sản phẩm.
  • Chúng tôi chỉ thu 01 loại phí duy nhất đó chính là: phí hỗ trợ kỹ thuật cài đặt sản phẩm giống demo trong trường hợp khách hàng yêu cầu. Phí hỗ trợ kỹ thuật là 50.000 vnđ/01 lần cài đặt online qua phần mềm Utral View. Chúng tôi khuyên các bạn nên theo dõi chi tiết Video Demo và hướng dẫn cài đặt thật kỹ chỉ cần làm theo để tiết kiệm chi phí.
  • Tất cả sản phẩm là miễn phí nên quảng cáo hỗ trợ chúng tôi duy trì website!
Trân trọng cảm ơn! ADMIN – Nguyễn Gia Huy

Trên đây là toàn bộ thông tin về Theme April miễn phí. Đừng quên theo dõi Kênh Youtobe Nguyễn Gia Huy để cập nhật thông tin chính xác về các sản phẩm miễn phí tiếp theo từ chúng tôi.

Toàn bộ sản phẩm và thông tin của chúng tôi hoàn toàn miễn phí nên các bạn thấy thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích thì vui lòng đánh giá 5 sao và chia sẻ lên mạng xã hội để ủng hộ Website Online. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.