Theme Avo miễn phí. Tải Theme Avo miễn phí. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Theme Avo miễn phí.

XEM DEMO TRỰC TIẾP THÔNG TIN CƠ BẢN
  • Phiên bản: Đang cập nhật…
  • Hỗ trợ cài đặt giống demo: 50.000 vnđ/lần.
  • Mua trực tiếp từ tác giả: ĐẾN NƠI BÁN
ĐỀ XUẤT SỬ DỤNG

INET

Hosting nên sử dụng tại Inet vì giá rẻ – chỉ từ 30k/ tháng nhưng chất lượng cực tốt.

THAM KHẢO NGAY

Nhân Hòa

VPS và tên miền nên sử dụng tại Nhân Hòa vì có mã giảm giá tới 50%.

THAM KHẢO NGAY

Giới thiệu sản phẩm

Avo là một chủ đề Portfolio WordPress hoàn hảo cho việc Lập mô hình Doanh nghiệp khởi nghiệp, studio thiết kế và các cơ quan sáng tạo. Đáp ứng dựa trên Bootstrap. Tất cả các tệp và mã đã được tổ chức tốt và được nhận xét độc đáo để dễ dàng tùy chỉnh.

Elementor – Elementor là trình tạo trang WordPress tối ưu, điểm khác biệt chính là bạn có thể đạt đến trình độ thiết kế cao trong khi thiết kế trực tiếp và trên giao diện người dùng của trang web của mình. Elementor là một plugin trình tạo trang thay thế trình chỉnh sửa WordPress cơ bản bằng trình chỉnh sửa giao diện người dùng trực tiếp, vì vậy bạn có thể tạo các bố cục phức tạp một cách trực quan và thiết kế trang web của mình trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi giữa trình chỉnh sửa và chế độ xem trước. Trình tạo trang cho phép bạn đạt được chất lượng thiết kế hàng đầu mà không cần sử dụng mã hoặc CSS và không yêu cầu kiến ​​thức về mã.

Header & Footer Builder – Không có giới hạn khi nói đến đầu trang và chân trang, bạn sẽ có thể tạo bố cục đầu trang và chân trang tương tác thông qua Elementor với các yếu tố như logo, menu, danh bạ, nút, danh sách và các yếu tố tương tác khác mà chúng tôi đã tạo để giúp bạn dễ dàng hơn nữa, các tiêu đề được xác định trước có thể được đưa vào thư viện mẫu chỉ bằng một cú nhấp chuột cho toàn bộ trang web hoặc cho mỗi trang / bài đăng.

Live Customizer – Với WordPress Live Customizer cải tiến rất mạnh mẽ, bạn sẽ có thể xem trước các thay đổi được thực hiện cho trang web WordPress của mình trong thời gian thực trước khi đưa chúng vào hoạt động. Rất nhiều tùy chọn sẽ giúp bạn dễ dàng sửa đổi cấu trúc và hình ảnh của chủ đề, bao gồm bảng màu, kiểu chữ, danh mục đầu tư, blog, bố cục cửa hàng, v.v.

WooCommerce – WooCommerce là để bán các sản phẩm và dịch vụ. Cụ thể, nó làm cho việc thực hiện những điều này có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận. Bạn có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý, quản lý hàng tồn kho và vận chuyển, thanh toán an toàn và tự động sắp xếp thuế.

Revolution Slider – Cách mạng Thanh trượt (Revolution Slider) là một Plugin WordPress Slider đáp ứng, sáng tạo giúp hiển thị nội dung của bạn một cách đẹp mắt. Cho dù đó là Thanh trượt, Băng chuyền, Hình ảnh chính hoặc Cảnh video để có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất hoặc thậm chí là toàn bộ Trang chính, trình chỉnh sửa trực quan, kéo và thả sẽ cho phép bạn kể những câu chuyện của riêng mình ngay lập tức! Máy tính để bàn hoặc thiết bị di động! Nó được bao gồm miễn phí, bạn sẽ tiết kiệm được 29 đô la.

One Click Demo Importer – Một tính năng rất tiện dụng được thêm vào chủ đề, bạn có thể nhập bất kỳ bản demo nào của bản xem trước trực tiếp chỉ bằng một cú nhấp chuột, sẽ không mất hơn một phút để thiết lập. Bạn sẽ thích thêm nội dung của mình và chơi với thiết kế, thay vì tạo mọi thứ từ đầu.

Thư viện Mẫu – Lưu các thiết kế trang của bạn dưới dạng mẫu và sử dụng lại chúng trên các trang khác. Điều này có thể tăng tốc quy trình làm việc của bạn. Bạn có thể xuất bất kỳ mẫu nào và nhập để sử dụng trên các trang web khác. Điều này cho phép bạn chia sẻ các mẫu của mình với các nhà thiết kế khác.

Mega Menu – Mục menu giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo nó cho menu lớn, với số lượng cột và chế độ cần thiết, có các tùy chọn đơn giản để lựa chọn.

Chế độ Tối / Sáng – chỉ với một cú nhấp chuột để chuyển đổi giữa ba tùy chọn tối / tự động / ánh sáng, trong khi “Tự động” để tương tác với bảng màu hệ thống vận hành của khách truy cập cho bóng tối hoặc ánh sáng.

Demo và hướng dẫn cài đặt

Tải về miễn phí

Lưu ý trước khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi:
  • Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm nào với mục đích thương mại. Giá trị của chúng tôi là chia sẻ miễn phí đến cho cộng đồng đang cần sản phẩm của chúng tôi.
  • Kho sản phẩm của chúng tôi được tổng hợp trong quá trình làm việc của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi chia sẻ. Các bạn nên kiểm tra kỹ và test thử sản phẩm ngay sau khi tải về trước khi đưa lên website chính. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nguồn gốc xuất xứchất lượng sản phẩm.
  • Chúng tôi chỉ thu 01 loại phí duy nhất đó chính là: phí hỗ trợ kỹ thuật cài đặt sản phẩm giống demo trong trường hợp khách hàng yêu cầu. Phí hỗ trợ kỹ thuật là 50.000 vnđ/01 lần cài đặt online qua phần mềm Utral View. Chúng tôi khuyên các bạn nên theo dõi chi tiết Video Demo và hướng dẫn cài đặt thật kỹ chỉ cần làm theo để tiết kiệm chi phí.
  • Tất cả sản phẩm là miễn phí nên quảng cáo hỗ trợ chúng tôi duy trì website!
Trân trọng cảm ơn! ADMIN – Nguyễn Gia Huy

Toàn bộ sản phẩm và thông tin của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích thì mỗi đánh giá, bình luận, chia sẻ của các bạn là động lực vô cùng to lớn để ủng hộ Website Online tiếp tục phát triển. Đừng quên theo dõi Kênh Youtobe Nguyễn Gia Huy để cập nhật thông tin chính xác về các sản phẩm miễn phí tiếp theo từ chúng tôi. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.