Theme Bazinga miễn phí. Tải Theme Bazinga miễn phí. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Theme Bazinga miễn phí.

XEM DEMO TRỰC TIẾP THÔNG TIN CƠ BẢN
  • Giá gốc từ tác giả: 59 USD
  • Hỗ trợ cài đặt giống demo: 50.000 vnđ/lần.
  • Mua trực tiếp từ tác giả: ĐẾN NƠI BÁN
ĐỀ XUẤT SỬ DỤNG

INET

Hosting nên sử dụng tại Inet vì giá rẻ – chỉ từ 30k/ tháng nhưng chất lượng cực tốt.

THAM KHẢO NGAY

Nhân Hòa

VPS và tên miền nên sử dụng tại Nhân Hòa vì có mã giảm giá tới 50%.

THAM KHẢO NGAY

Giới thiệu sản phẩm

Bazinga là một chủ đề Blog WordPress đầy màu sắc, tinh tế, hấp dẫn và hợp thời trang . Nó phù hợp với giả thử nghiệm va chạm, bài đăng của khách, rouge, blog thích hợp, người tặng, quà tặng, hướng dẫn, blog hướng dẫn, homer. Ngoài ra, nó phù hợp với kể tất cả, kinh doanh, tiền điện tử, chuyên nghiệp, đảo ngược, nhà văn, tin tức thế giới, câu chuyện truyền cảm hứng, liên kết.

Viral Blog Bố cục WordPress

Chủ đề có 3 trang chủ khác nhau, một số bố cục bài đăng blog thú vị (chẳng hạn như Cờ vua, Cổ điển, Danh mục đầu tư và nhiều hơn nữa), hỗ trợ Nguồn cấp dữ liệu Instagram, tiện ích con tùy chỉnh và mã ngắn, v.v.

Viral Magazine WordPress Plugins

Do cài đặt bằng một cú nhấp chuột, tích hợp các tiện ích con và mã ngắn tùy chỉnh cũng như khả năng tương thích với nhiều plugin (trong số đó là WP Bakery Page Builder, Essential Plugin, MailChimp for WP, ThemeREX Addons, v.v.), chủ đề là siêu dễ dàng để thiết lập và tùy chỉnh, trong trường hợp bạn muốn bán những thứ thông qua trang web của bạn, Bazinga đã hỗ trợ WooCommerce đầy đủ với thiết kế cửa hàng tương ứng.

Demo và hướng dẫn cài đặt

Tải về miễn phí

Lưu ý trước khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi:
  • Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm nào với mục đích thương mại. Giá trị của chúng tôi là chia sẻ miễn phí đến cho cộng đồng đang cần sản phẩm của chúng tôi.
  • Kho sản phẩm của chúng tôi được tổng hợp trong quá trình làm việc của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi chia sẻ. Các bạn nên kiểm tra kỹ và test thử sản phẩm ngay sau khi tải về trước khi đưa lên website chính. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nguồn gốc xuất xứchất lượng sản phẩm.
  • Chúng tôi chỉ thu 01 loại phí duy nhất đó chính là: phí hỗ trợ kỹ thuật cài đặt sản phẩm giống demo trong trường hợp khách hàng yêu cầu. Phí hỗ trợ kỹ thuật là 50.000 vnđ/01 lần cài đặt online qua phần mềm Utral View. Chúng tôi khuyên các bạn nên theo dõi chi tiết Video Demo và hướng dẫn cài đặt thật kỹ chỉ cần làm theo để tiết kiệm chi phí.
  • Tất cả sản phẩm là miễn phí nên quảng cáo hỗ trợ chúng tôi duy trì website!
Trân trọng cảm ơn! ADMIN – Nguyễn Gia Huy

Toàn bộ sản phẩm và thông tin của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích thì mỗi đánh giá, bình luận, chia sẻ của các bạn là động lực vô cùng to lớn để ủng hộ Website Online tiếp tục phát triển. Đừng quên theo dõi Kênh Youtobe Nguyễn Gia Huy để cập nhật thông tin chính xác về các sản phẩm miễn phí tiếp theo từ chúng tôi. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.