Theme Bridge miễn phí. Tải Theme Bridge miễn phí. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Theme Bridge miễn phí. Hỏi đáp về Theme Bridge miễn phí.

Thông tin Theme Bridge miễn phí

XEM DEMO TRỰC TIẾP THÔNG TIN CƠ BẢN
  • Giá gốc từ tác giả: 59 USD.
  • Mua trực tiếp từ tác giả: ĐẾN NƠI BÁN
  • Hỗ trợ cài đặt giống demo: 50.000 vnđ/lần.
ĐỀ XUẤT SỬ DỤNG

INET

Hosting nên sử dụng tại Inet vì giá rẻ – chỉ từ 30k/ tháng nhưng chất lượng cực tốt.

THAM KHẢO NGAY

Nhân Hòa

VPS và tên miền nên sử dụng tại Nhân Hòa vì có mã giảm giá tới 50%.

THAM KHẢO NGAY

Giới thiệu Theme Bridge miễn phí

BRIDGE là một chủ đề WordPress đa năng võng mạc đáp ứng hoàn hảo cho bất kỳ ai. Cho dù bạn là một nhà sáng tạo, một nhóm công ty, một luật sư, một bác sĩ y khoa hay một người làm nghề tự do đang tìm kiếm một trang web danh mục đầu tư hiện đại hoặc một blog cá nhân, Bridge là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Xây dựng bằng WPBakery hoặc Elementor – đó là sự lựa chọn của bạn!

Cần thư viện 1 trang, sắp ra mắt hoặc trang đích của ứng dụng? Sở hữu một nhà hàng, một quán bar hay một tiệm bánh pizza? Phòng tập thể dục hay phòng tập thể dục? Bạn có một trung tâm chăm sóc sức khỏe hoặc một trung tâm spa, hoặc thúc đẩy lối sống lành mạnh? Chúng tôi có bạn! Cầu nối ở đây nếu bạn cần một trang web tuyệt vời cho khách sạn, chuyến tham quan du lịch, nhà thờ, đám cưới, cửa hàng, đại lý tiếp thị kỹ thuật số seo hoặc nếu bạn tham gia vào nhiếp ảnh, kiến ​​trúc, thời trang, thiết kế, thực phẩm hữu cơ, âm nhạc hoặc cung cấp bất kỳ loại dịch vụ nào ngoài đó. Bridge không chỉ là một chủ đề, nó là một bộ sưu tập các ví dụ tuyệt vời với rất nhiều tính năng. Các khả năng thực sự là vô tận.

Bridge đi kèm với các plugin đi kèm. Để biết chi tiết về cách hoạt động của các plugin đi kèm, vui lòng tham khảo bài viết này: https://help.market.envato.com/hc/en-us/articles/213762463-Bundled-Plugins

Những đặc điểm chính

Hơn 500 bản trình diễn độc đáo – Bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần trong một trong những bản trình diễn được trang bị đầy đủ của chúng tôi, cho dù bạn đang tìm kiếm blog, trang web doanh nghiệp hoặc thậm chí một cái gì đó cụ thể như cửa hàng trực tuyến cho cửa hàng thú cưng của bạn. Dễ dàng nhập và có thể tùy chỉnh cao, chúng tôi đã tạo Bản trình diễn cầu nối để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

24 Khái niệm Bố cục – Khám phá tất cả các khả năng của Cầu nối với 24 khái niệm bố cục mới – từ bố cục trang web tiêu chuẩn đến các thiết kế đích thực và sáng tạo. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho trang web hoàn hảo của mình trong bộ sưu tập các khái niệm sáng tạo của chúng tôi.

Hướng dẫn bằng video Qode – Bắt đầu với Bridge nhanh hơn nữa! Hãy truy cập kênh YouTube chính thức của Qode Interactive để xem video hướng dẫn từng bước đầy đủ của chúng tôi.

Chức năng danh sách đầy đủ MỚI – Bridge hiện đi kèm với một plugin liệt kê đầy đủ chức năng cho phép bạn tạo các trang web danh sách và thư mục. Plugin bao gồm một loại bài đăng Danh sách mới, một loạt các mã ngắn để hiển thị danh sách của bạn và hơn thế nữa.

Chức năng Tin tức đầy đủ MỚI – Tạo trang web Tin tức của bạn với Bridge. Nhờ có plugin Tin tức tuyệt vời, Bridge hiện đi kèm với nhiều loại mã ngắn được thiết kế đặc biệt để hiển thị các bài đăng trong tin tức và bố cục kiểu tạp chí đẹp mắt.

Chức năng Nhà hàng Đầy đủ MỚI – Plugin Nhà hàng Cầu nối cho phép bạn tạo một bản trình bày đẹp mắt và đầy đủ chức năng cho nhà hàng hoặc quán cà phê của bạn. Tạo menu phục vụ, hiển thị giờ làm việc của bạn, cho phép khách hàng đặt bàn bằng cách kết nối trang web của bạn với tài khoản OpenTable của bạn và hơn thế nữa.

Chức năng Đăng nhập Front-End MỚI – Cho phép người dùng trang web của bạn tạo tài khoản của riêng họ hoặc đăng nhập thông qua hồ sơ mạng xã hội của họ với plugin Tư cách thành viên hoàn toàn mới cho Bridge.

Qode Slider – Thanh trượt hình ảnh và video toàn màn hình đáp ứng tuyệt vời với thị sai và tùy chọn để chọn giữa khả năng đáp ứng đầy đủ và chiều cao cố định / đáp ứng. Với hoạt ảnh mờ dần trong / ra các yếu tố và chuyển tiếp trượt / mờ dần. Ngoài ra, đối với mỗi trang chiếu, bạn có thể chọn tiêu đề tối hay sáng, đặt các vị trí khác nhau cho đồ họa và văn bản, chọn hoạt ảnh khác nhau cho đồ họa (lật hoặc mờ dần), kiểm soát hoàn toàn tiêu đề và văn bản (kích thước, màu sắc, phông chữ , chiều cao dòng, trọng lượng, bóng), đặt màu tùy chỉnh cho điều hướng, đặt hình ảnh mẫu lớp phủ cho video…

Giao diện quản trị mạnh mẽ dễ sử dụng – BRIDGE đi kèm với giao diện quản trị cực kỳ trực quan, dễ sử dụng. Thêm thanh trượt và trang trình bày không giới hạn trong khi bạn đang chỉnh sửa trang / bài đăng / danh mục đầu tư, thêm hình ảnh hoặc video danh mục đầu tư không giới hạn trong khi chỉnh sửa các mục danh mục đầu tư của bạn, thêm phần thị sai không giới hạn vào bất kỳ trang nào, tùy chỉnh kiểu chữ, tải lên nhiều phiên bản biểu trưng và hơn thế nữa. Kiểm soát hoàn toàn trang web của bạn.

Tự động cập nhật – Bạn thấy chán khi cập nhật chủ đề WordPress của bạn theo cách thủ công qua FTP? Chúng tôi đã đảm bảo rằng bạn sẽ không phải lặp lại điều này nữa. Cập nhật BRIDGE bằng cách nhấp vào nút bằng Bộ công cụ Envato.

YITH WooCommerce Quick View & YITH WooCommerce Wishlist plugin – Nhờ tính năng YITH WooCommerce Quick View, khách truy cập trang web có thể dễ dàng xem các mặt hàng được cung cấp và xem chi tiết sản phẩm chỉ với một cú nhấp chuột. Mặt khác, YITH WooCommerce Wishlist, cho phép họ kiểm tra tính sẵn có của sản phẩm và thêm các mặt hàng vào danh sách yêu thích của họ.

Liên kết nhanh mới Loại bài đăng tùy chỉnh – Làm cho tất cả tin tức mới nhất và các cập nhật cần thiết của bạn có thể dễ dàng truy cập mọi lúc với chức năng Liên kết nhanh.

Tiêu đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh – Chọn giữa các vị trí trên cùng và bên cạnh cho tiêu đề của bạn. Bộ sưu tập gồm 10 loại tiêu đề riêng biệt, mỗi loại có bộ tùy chọn riêng, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Mỗi trang có thể có tiêu đề tùy chỉnh riêng với màu da tối hoặc sáng, màu sắc và độ trong suốt khác nhau. Xác định kiểu cho menu của bạn và bật Vùng bên, chức năng Tìm kiếm, Đầu trang và Menu Toàn màn hình chỉ bằng một nút bấm.

Khu vực tiêu đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh – Chọn giữa hình ảnh tiêu đề đáp ứng, hình ảnh tiêu đề thị sai, phóng to / thu nhỏ hình ảnh tiêu đề và không có hình ảnh. Hiển thị hoặc ẩn từng khu vực tiêu đề. Chọn vị trí của văn bản tiêu đề. Chọn các kiểu hoạt ảnh khác nhau: tạo hoạt ảnh cho văn bản, tạo hoạt ảnh cho toàn bộ khu vực tiêu đề hoặc không có hoạt ảnh. Chọn màu sắc, dải phân cách và nhiều hơn nữa. Áp dụng các cài đặt đó ở cấp độ toàn cầu hoặc từng trang cụ thể.

Hoàn toàn tùy chỉnh Mega Menu – Tùy chỉnh cả menu tiêu chuẩn và menu di động, tạo menu phụ rộng hoặc bình thường cùng một lúc, chọn bố cục menu rộng có hoặc không có biểu tượng. Thêm widget vào một trong các cột của menu rộng và tạo bất kỳ bố cục nào bạn muốn. Tạo các trang web một trang tuyệt vời bằng cách sử dụng neo trong menu.

Menu bên trái – Chọn menu bên trái thay vì tiêu đề trên cùng và tạo các trang web danh mục đầu tư đẹp. Xem ví dụ về trang web menu bên trái bằng cách nhấp vào Xem trước trực tiếp. Bạn có thể làm cho nó trong suốt (văn bản sẽ có các thay đổi màu da tối / sáng trên mỗi lần thay đổi trang chiếu). Bạn có thể chọn một hình nền để phù hợp với toàn bộ khu vực Menu bên trái. Tất cả điều đó ở cấp độ toàn cầu hoặc trên mỗi trang.

Menu Toàn màn hình – Dễ dàng bật Menu Toàn màn hình tuyệt đẹp mở ra khi bạn nhấp vào biểu tượng 3 thanh (bánh hamburger) trong tiêu đề (nếu được bật). Bạn cũng có thể tải lên một phiên bản logo riêng biệt để xuất hiện trong menu toàn màn hình.

Phần Video Nền – Thêm hình nền video có chiều rộng đầy đủ vào các phần và đặt các hình ảnh mẫu khác nhau cho mỗi phần.

Tiêu đề cố định – Bạn có thể đặt tiêu đề cố định và đặt tiêu đề thu nhỏ khi cuộn trang.

Tiêu đề cố định – Bạn có thể đặt tiêu đề cố định và kiểm soát lượng cuộn (liên quan đến đầu trang) mà tại đó tiêu đề cố định sẽ xuất hiện. Nếu có một thanh trượt trên trang, thì chiều cao của thanh trượt là “lượng cuộn” mặc định cho sự xuất hiện của tiêu đề cố định.

Tiêu đề cố định với menu ở dưới cùng – Giống như tiêu đề cố định, điểm khác biệt duy nhất là menu nằm ở cuối tiêu đề với bố cục khác

Các phiên bản Biểu trưng khác nhau – Các phiên bản biểu trưng khác nhau cho các tiêu đề ban đầu và cố định, cũng như cho các giao diện tiêu đề tối và sáng, menu di động, v.v.

Trường tìm kiếm Qode – Bạn có thể bật / tắt chức năng tìm kiếm. Khi kích hoạt tìm kiếm, một nút tìm kiếm sẽ được hiển thị ở phía bên phải của menu. Chọn từ một bộ sưu tập các loại tìm kiếm.

Menu Nội dung / Phần – Menu này được tạo từ các hàng / phần của trang. Menu nội dung cho phép tạo các trang web một trang hoặc các trang có điều hướng riêng.

Chân trang – Chọn từ 1 đến 4 cột trong chân trang và đặt nó thành với chức năng “mở ra” hoặc thông thường

AJAX Animations ON / OFF – Chọn giữa 4 chuyển đổi hoạt ảnh AJAX linh hoạt giữa các trang để có trải nghiệm sáng tạo hoặc tắt AJAX để tạo một trang web cổ điển. Bên cạnh các hoạt ảnh được xác định trước, hãy tạo kịch bản của riêng bạn bằng cách chọn các loại hoạt ảnh riêng biệt cho từng trang riêng lẻ.

Hoạt ảnh CSS3 – Chọn từ bộ sưu tập các hoạt ảnh CSS3 linh hoạt của chúng tôi, được thiết kế cẩn thận để có trải nghiệm mượt mà và liền mạch.

Trình tạo trang WPBakery dành cho WordPress (trị giá $ 46) được bao gồm miễn phí – Trình tạo trang WPBakery dành cho WordPress kéo và thả sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc trên nội dung trang web của mình. Bây giờ bạn sẽ có thể tạo các bố cục phức tạp trong vòng vài phút!

LayerSlider Responsive WordPress Slider Plugin (giá trị $ 25) miễn phí – Tạo một thanh trượt đáp ứng (thân thiện với thiết bị di động) hoặc toàn bộ băng thông với các hiệu ứng phải xem

Miễn phí Slider Revolution Responsive WordPress Plugin (trị giá $ 29) – Xây dựng các bản trình bày thanh trượt hiện đại và đáp ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để tìm hiểu thêm về những gì bạn có thể đạt được với Cách mạng Thanh trượt, hãy xem hướng dẫn mở rộng về Cách mạng Thanh trượt

Lịch trình đáp ứng thời gian biểu cho plugin WordPress (trị giá $ 26) miễn phí – Tạo một khung nhìn thời gian biểu đẹp mắt về các sự kiện của bạn trong vài phút

Phần thưởng Trang thị sai – BRIDGE đi kèm với một tính năng tiền thưởng tuyệt vời – dễ dàng tạo các trang Thị sai, hoàn hảo cho các bản trình bày, trang web nhỏ hoặc một trang chủ mới.

Sẵn sàng cho WooCommerce – BRIDGE đi kèm với sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho plugin thương mại điện tử WooCommerce, cho phép bạn bán sản phẩm của mình trực tuyến. Tạo kiểu cho các trang cửa hàng của bạn một cách dễ dàng thông qua giao diện quản trị của chúng tôi.

Phần tử tương tác – Bộ đếm, biểu đồ hình tròn, thanh tiến trình ngang, thanh tiến trình biểu tượng, các phần tử có hoạt ảnh, biểu đồ đồ thị, v.v.

Định dạng bài đăng tùy chỉnh – BRIDGE hỗ trợ các định dạng bài đăng blog tùy chỉnh sau: Chuẩn, Thư viện, Liên kết, Trích dẫn, Video, Âm thanh

Qode Carousel – Một plugin thanh trượt băng chuyền có chiều rộng đầy đủ. Hoàn hảo để hiển thị khách hàng của bạn hoặc cho bất kỳ mục đích thuyết trình nào khác.

Danh mục đầu tư – Chọn giữa 7 bố cục đơn danh mục đầu tư khác nhau và 7 bố cục danh sách danh mục đầu tư khác nhau. Đặt số lượng cột mong muốn cho mỗi danh sách danh mục đầu tư và chọn một trong các loại hoạt ảnh di chuột trong danh sách danh mục đầu tư tuyệt vời của chúng tôi.

Bố cục Blog – Chọn giao diện tốt nhất cho blog của bạn. BRIDGE đi kèm với một bộ sưu tập lớn các bố cục blog, tất cả đều được tạo cẩn thận và dễ dàng thêm vào bất kỳ trang nào.

Bố cục khối nề của Blog – Làm cho trang blog của bạn hiển thị trong một bố cục khối xây tuyệt vời

Bố cục vòng lặp theo chiều dọc của blog – Một bố cục blog toàn trang xoay vòng qua các bài đăng chỉ bằng một nút bấm.

One Page Sites – Dễ dàng thêm điều hướng một trang vào trang chủ của bạn hoặc đến nhiều trang trên trang web của bạn. Sử dụng liên kết cố định để kết nối các mục trong menu với các phần khác nhau và kể câu chuyện của bạn với phong cách riêng.

Bố cục phần toàn màn hình – Tạo phần toàn màn hình với điều hướng dấu đầu dòng và cuộn qua các chức năng.

Các phần Màn hình Chia dọc – Mã ngắn Màn hình Chia dọc cho phép bạn tạo một bố cục tuyệt vời giống như một thanh trượt dọc. Chia màn hình thành hai phần và kết hợp thông tin hữu ích với hình ảnh bắt mắt.

Trang Đích – Sử dụng mẫu Trang Đích để thông báo cho người dùng về việc bảo trì hoặc xây dựng dự đoán trước khi ra mắt và gây tiếng vang trên trang web của bạn.

Thêm Kiểu tùy chỉnh – Không cần phải tìm kiếm các dòng mã chỉ để thêm css tùy chỉnh của riêng bạn. Chúng tôi đã nhúng một trường css tùy chỉnh vào bảng Qode Options để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Retina Ready – BRIDGE bao gồm các biểu tượng có độ phân giải cao. Với BRIDGE, trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên màn hình Retina mật độ cao và màn hình có độ phân giải cao.

Smooth Scroll – Chủ đề này bao gồm một tùy chọn để đặt BẬT / TẮT cuộn mượt mà (Đối với trình duyệt Chrome và Opera)

Nhiều thanh bên – Tạo thanh bên tùy chỉnh không giới hạn và chọn chúng ở cấp độ toàn cầu hoặc bài đăng / trang

Menu bên – BRIDGE đi kèm với một khu vực tiện ích menu bên, với một con lăn vô hình được triển khai. Ngoài ra, nó sẽ tự động đóng lại sau một khoảng thời gian cuộn nhất định hoặc khi bấm vào nút đóng.

Gravity Forms CSS – Sử dụng plugin biểu mẫu cao cấp phổ biến nhất với chủ đề của chúng tôi.

Contact Form 7 CSS – Sử dụng plugin biểu mẫu miễn phí phổ biến nhất với chủ đề của chúng tôi.

Google Maps hoàn toàn có thể tùy chỉnh Thêm Google Maps vào các trang của bạn và tùy chỉnh phong cách của chúng để phù hợp với thẩm mỹ trang web của bạn. Thêm nhiều địa chỉ và ghim bản đồ tùy chỉnh.

Masonry Gallery Với Masonry Gallery, bạn có thể tạo một bố cục tuyệt đẹp của các liên kết dẫn đến bất kỳ trang nào trên trang web của bạn. Thêm hình nền, nút, văn bản và hơn thế nữa vào từng mục Masonry Gallery.

Thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại – Chủ đề này được thiết kế bởi đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp tập trung vào trải nghiệm người dùng và phong cách thiết kế độc đáo.

Đáp ứng hoàn toàn – BRIDGE là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ và hoạt động hoàn hảo trên mọi kích thước màn hình và thiết bị di động.

Cực kỳ có thể tùy chỉnh – Màu sắc và kích thước không giới hạn cho tất cả các yếu tố, hơn 600 phông chữ của Google và chương trình phụ trợ mạnh mẽ cung cấp giải pháp cho nhiều mục đích sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh.

Bố cục Linh hoạt – Sử dụng một trong các bố cục demo của chúng tôi hoặc tạo trải nghiệm trực quan khác biệt của riêng bạn bằng cách sử dụng các mã ngắn mô-đun và phần phụ trợ giàu tính năng của chúng tôi.

Mã ngắn mô-đun – Thỏa sức sáng tạo với sự kết hợp không giới hạn của các mã ngắn dễ sử dụng và nhanh chóng tạo bất kỳ loại trang nào bạn thích.

Passepartout Border – Thêm một đường viền xung quanh trang web của bạn và làm cho nó trông giống như một hình ảnh được đóng khung đẹp mắt. Chức năng mở rộng đi kèm với một loạt các tùy chọn để tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

3 Gói biểu tượng – Tại sao phải hài lòng với chỉ một bộ biểu tượng trong khi bạn có thể có ba! Chọn giữa các gói biểu tượng Font Awesome, Font Elegant và Linea.

Xã hội – Bật các biểu tượng mạng xã hội và chức năng chia sẻ dễ dàng chỉ với một nút bấm. Sử dụng các biểu tượng truyền thông xã hội có sẵn hoặc tải lên của riêng bạn.

Lớp thị sai – Sử dụng mã ngắn Lớp thị sai để tạo các phần nhiều lớp tuyệt vời theo chuyển động của chuột.

Nhập demo bằng một cú nhấp chuột – Nhập toàn bộ nội dung demo và thiết lập trang web của bạn để trông giống như bất kỳ ví dụ demo nào của chúng tôi chỉ bằng một cú nhấp chuột

WPML Ready – Hoàn toàn tương thích với plugin đa ngôn ngữ WPML – tạo các trang web đa ngôn ngữ

RTL Ready – Hỗ trợ ngôn ngữ RTL

Sẵn sàng dịch – BRIDGE được chuẩn bị đầy đủ để dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào bằng cách sử dụng tệp po & mo

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa – Các công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng lập chỉ mục bất kỳ trang nào trên trang web của bạn vì sự hỗ trợ của công cụ tìm kiếm được tích hợp. Đặt từ khóa meta và mô tả cho từng trang riêng lẻ và tăng thứ hạng SEO.

Mã hoàn hảo – Được mã hóa bằng HTML5, CCS3 và jQuery, chủ đề được xây dựng khéo léo này có giá trị 100%.

Trang liên hệ theo mô-đun – BRIDGE đi kèm với mẫu trang liên hệ được xác định trước. Bạn có thể đặt bất kỳ kết hợp nào bằng cách sử dụng Google maps, Biểu mẫu liên hệ và nội dung thông thường.

Chủ đề trẻ em đã sẵn sàng – Tạo chủ đề trẻ em của riêng bạn bằng cách bắt đầu từ chủ đề hình nộm trẻ em đi kèm.

Tương thích với Elementor Page Builder (phiên bản miễn phí)

Hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng – Nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Chỉ cần gửi một vé đến diễn đàn hỗ trợ của chúng tôi và một trong những chuyên gia tư vấn hỗ trợ được đào tạo chuyên nghiệp và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ ở đó để giúp bạn.

Hướng dẫn cài đặt Theme Bridge miễn phí

Tải về Theme Bridge miễn phí

Liên kết tải về số 1

Liên kết tải về số 2

Nếu bạn phát hiện link tải về bị lỗi hãy báo cáo ngay với chúng tôi ở phần bình luận cuối bài viết!

Nếu bạn đủ điều kiện về tài chính, chúng tôi xin phép đề xuất bạn nên mua sản phẩm trực tiếp từ tác giả để ủng hộ bản quyền. Chúng tôi để đường link bên dưới dẫn đến nơi bán trực tiếp của tác giả. Trân trọng cảm ơn!

Lưu ý khi dùng Theme Bridge miễn phí

Lưu ý trước khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi:
  • Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm nào với mục đích thương mại. Giá trị của chúng tôi là chia sẻ miễn phí đến cho cộng đồng đang cần sản phẩm của chúng tôi.
  • Kho sản phẩm của chúng tôi được tổng hợp trong quá trình làm việc của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi chia sẻ. Các bạn nên kiểm tra kỹ và test thử sản phẩm ngay sau khi tải về trước khi đưa lên website chính. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nguồn gốc xuất xứchất lượng sản phẩm.
  • Chúng tôi chỉ thu 01 loại phí duy nhất đó chính là: phí hỗ trợ kỹ thuật cài đặt sản phẩm giống demo trong trường hợp khách hàng yêu cầu. Phí hỗ trợ kỹ thuật là 50.000 vnđ/01 lần cài đặt online qua phần mềm Utral View. Chúng tôi khuyên các bạn nên theo dõi chi tiết Video Demo và hướng dẫn cài đặt thật kỹ chỉ cần làm theo để tiết kiệm chi phí.
  • Tất cả sản phẩm là miễn phí nên quảng cáo hỗ trợ chúng tôi duy trì website!
Trân trọng cảm ơn! ADMIN - Nguyễn Gia Huy
Toàn bộ sản phẩm và thông tin của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích thì mỗi đánh giá, bình luận, chia sẻ của các bạn là động lực vô cùng to lớn để ủng hộ Website Online tiếp tục phát triển. Đừng quên theo dõi Kênh Youtobe Nguyễn Gia Huy để cập nhật thông tin chính xác về các sản phẩm miễn phí tiếp theo từ chúng tôi. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.