Theme Chromium miễn phí. Tải Theme Chromium miễn phí. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Theme Chromium miễn phí. Hỏi đáp về Theme Chromium miễn phí.

Thông tin Theme Chromium miễn phí

XEM DEMO TRỰC TIẾP THÔNG TIN CƠ BẢN
 • Giá gốc từ tác giả: 59 USD.
 • Mua trực tiếp từ tác giả: ĐẾN NƠI BÁN
 • Hỗ trợ cài đặt giống demo: 50.000 vnđ/lần.
ĐỀ XUẤT SỬ DỤNG

INET

Hosting nên sử dụng tại Inet vì giá rẻ – chỉ từ 30k/ tháng nhưng chất lượng cực tốt.

THAM KHẢO NGAY

Nhân Hòa

VPS và tên miền nên sử dụng tại Nhân Hòa vì có mã giảm giá tới 50%.

THAM KHẢO NGAY

Giới thiệu Theme Chromium miễn phí

Chromium là một Chủ đề WordPress dành cho ô tô trang nhã, hiện đại và mạnh mẽ, chủ yếu nhắm vào các trang web bán phụ kiện ô tô trực tuyến. Nó cũng sẽ hoàn toàn phù hợp nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng hoặc làm mới bất kỳ loại trang web nào liên quan đến ô tô như cửa hàng sửa chữa ô tô, tiệm rửa xe, công ty dịch vụ sửa chữa ô tô, công ty thay nhớt, v.v. Chromium cũng có thể là một chủ đề tuyệt vời cho một blog ô tô, trang web đại lý ô tô, danh mục nhà kinh doanh ô tô và khá nhiều trang khác trong lĩnh vực kinh doanh bảo dưỡng xe.

Các tính năng chính

Giống như hầu hết mọi chủ đề tự động WordPress hiện đại, Chromium cung cấp một loạt các tính năng hữu ích. Chromium đi kèm với bộ lọc Make Model Year tiện dụng , giúp khách hàng của bạn tìm thấy các bộ phận thay thế cho ô tô của họ trên trang web của bạn. Bộ lọc có khả năng tùy chỉnh cao, bạn có thể thêm nhiều trường bộ lọc hơn và sửa đổi các trường hiện có. Chức năng này rất quan trọng đối với một chủ đề WordPress sửa chữa tự động. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cài đặt dữ liệu demo Make Model Year tại đây: https://themes.zone/docs/how-to-install-filter-demo-data-for-chromium/

Các doanh nghiệp ô tô thường cần bán sản phẩm và dịch vụ, đó là lý do tại sao Chromium được tích hợp với WooCommerce . WooCommerce là giải pháp thương mại điện tử phổ biến nhất dành cho WordPress với hệ thống sinh thái khổng lồ gồm các plugin, tiện ích mở rộng, tiện ích bổ sung và một cộng đồng khổng lồ gồm những người đam mê và nhà phát triển chuyên nghiệp. Với WooCommerce, bạn sẽ không cảm thấy thiếu các tùy chọn thanh toán cho trang web của mình và việc thuê một chuyên gia để tạo một tính năng tùy chỉnh cho trang web của bạn cũng sẽ không phải là vấn đề.

Trình tạo trang Elementor , phiên bản miễn phí của nó, hỗ trợ các trang của chủ đề. Nó cung cấp các yếu tố tùy chỉnh và tiêu chuẩn thuận tiện giúp chủ sở hữu trang web và quản trị viên web dễ dàng điền các trang của họ với nội dung có cấu trúc đẹp và được tạo kiểu trang nhã. Chromium cũng hỗ trợ Elementor Pro với nhiều tính năng hơn nữa.

Với Chromium, bạn nhận được:

 • Thiết kế đẹp mắt và hoạt động tốt trên mọi thiết bị
 • 5 bộ dữ liệu demo với bố cục trang chủ độc đáo
 • Tùy chọn chủ đề nâng cao
 • Hỗ trợ tận tâm
 • Menu lớn độc đáo
 • Cập nhật liên tục
 • 100% giấy phép GPL
 • Khả năng tương thích của Gutenberg
 • Bao gồm thanh trượt Revolution MIỄN PHÍ (tạo vé tại đây để nhận bản sao miễn phí của bạn)
 • Phông chữ của Google
 • Tài liệu chi tiết

Hướng dẫn cài đặt Theme Chromium miễn phí

Tải về Theme Chromium miễn phí

Liên kết tải về số 1

Liên kết tải về số 2

Nếu bạn phát hiện link tải về bị lỗi hãy báo cáo ngay với chúng tôi ở phần bình luận cuối bài viết!

Nếu bạn đủ điều kiện về tài chính, chúng tôi xin phép đề xuất bạn nên mua sản phẩm trực tiếp từ tác giả để ủng hộ bản quyền. Chúng tôi để đường link bên dưới dẫn đến nơi bán trực tiếp của tác giả. Trân trọng cảm ơn!

Lưu ý khi dùng Theme Chromium miễn phí

Lưu ý trước khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi:
 • Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm nào với mục đích thương mại. Giá trị của chúng tôi là chia sẻ miễn phí đến cho cộng đồng đang cần sản phẩm của chúng tôi.
 • Kho sản phẩm của chúng tôi được tổng hợp trong quá trình làm việc của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi chia sẻ. Các bạn nên kiểm tra kỹ và test thử sản phẩm ngay sau khi tải về trước khi đưa lên website chính. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nguồn gốc xuất xứchất lượng sản phẩm.
 • Chúng tôi chỉ thu 01 loại phí duy nhất đó chính là: phí hỗ trợ kỹ thuật cài đặt sản phẩm giống demo trong trường hợp khách hàng yêu cầu. Phí hỗ trợ kỹ thuật là 50.000 vnđ/01 lần cài đặt online qua phần mềm Utral View. Chúng tôi khuyên các bạn nên theo dõi chi tiết Video Demo và hướng dẫn cài đặt thật kỹ chỉ cần làm theo để tiết kiệm chi phí.
 • Tất cả sản phẩm là miễn phí nên quảng cáo hỗ trợ chúng tôi duy trì website!
Trân trọng cảm ơn! ADMIN - Nguyễn Gia Huy
Toàn bộ sản phẩm và thông tin của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích thì mỗi đánh giá, bình luận, chia sẻ của các bạn là động lực vô cùng to lớn để ủng hộ Website Online tiếp tục phát triển. Đừng quên theo dõi Kênh Youtobe Nguyễn Gia Huy để cập nhật thông tin chính xác về các sản phẩm miễn phí tiếp theo từ chúng tôi. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.