Theme Classiads Pro miễn phí. Tải Theme Classiads Pro miễn phí. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Theme Classiads Pro miễn phí. Hỏi đáp về Theme Classiads Pro miễn phí.

Thông tin Theme Classiads Pro miễn phí

XEM DEMO TRỰC TIẾP THÔNG TIN CƠ BẢN
 • Giá gốc từ tác giả: 59 USD.
 • Mua trực tiếp từ tác giả: ĐẾN NƠI BÁN
 • Hỗ trợ cài đặt giống demo: 50.000 vnđ/lần.
ĐỀ XUẤT SỬ DỤNG

INET

Hosting nên sử dụng tại Inet vì giá rẻ – chỉ từ 30k/ tháng nhưng chất lượng cực tốt.

THAM KHẢO NGAY

Nhân Hòa

VPS và tên miền nên sử dụng tại Nhân Hòa vì có mã giảm giá tới 50%.

THAM KHẢO NGAY

Giới thiệu Theme Classiads Pro miễn phí

ClassiAds là Theme WordPress # 1 cao cấp Quảng cáo rao vặt WordPress Theme trên ThemeForest. Chúng tôi biết đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Siêu linh hoạt, Phong phú với tính năng sẵn có , Hệ thống kéo và thả với trình tạo trang và Cổng thanh toán hàng đầu Thiết kế đáp ứng 100% (thử thay đổi kích thước trình duyệt của bạn). Được xây dựng bằng HTML5 và CSS3 . Rất nhiều suy nghĩ và cẩn thận đã được đưa vào ClassiAds làm cho nó rất vui khi sử dụng.

Chúng tôi đã cẩn thận tạo chủ đề này bằng tay với sự tập trung mạnh mẽ vào kiểu chữ , khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng tổng thể . Nó rất nhanh chóng để thiết lập và dễ dàng tùy chỉnh. Bạn sẽ thích nó.

PLUGINS: Ba plugin sẽ được yêu cầu và những plugin khác được khuyến nghị, Sự lựa chọn là của bạn cho dù bạn có muốn có chúng hay không. Chủ đề của bạn sẽ hoạt động bình thường mà không có chúng. Không cần plugin trả phí có nghĩa là chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các bản cập nhật mới nhất của các plugin cùng với các bản cập nhật chủ đề. Nó không có nghĩa là chúng tôi sẽ cung cấp giấy phép của các plugin vì đây là các plugin của bên thứ ba.

Các tính năng chính:

 • Thiết kế hiện đại, sạch sẽ có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào
 • Đáp ứng đầy đủ
 • Các trường tùy chỉnh
 • Được xây dựng bằng HTML5 và CSS3
 • Màu sắc không giới hạn
 • Tích hợp trình soạn nhạc trực quan
 • Tích hợp Woocomerce 3X
 • Menu di động riêng biệt
 • Và nhiều hơn nữa…

Hướng dẫn cài đặt Theme Classiads Pro miễn phí

Tải về Theme Classiads Pro miễn phí

Liên kết tải về số 1

Liên kết tải về số 2

Nếu bạn phát hiện link tải về bị lỗi hãy báo cáo ngay với chúng tôi ở phần bình luận cuối bài viết!

Nếu bạn đủ điều kiện về tài chính, chúng tôi xin phép đề xuất bạn nên mua sản phẩm trực tiếp từ tác giả để ủng hộ bản quyền. Chúng tôi để đường link bên dưới dẫn đến nơi bán trực tiếp của tác giả. Trân trọng cảm ơn!

Lưu ý khi dùng Theme Classiads Pro miễn phí

Lưu ý trước khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi:
 • Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm nào với mục đích thương mại. Giá trị của chúng tôi là chia sẻ miễn phí đến cho cộng đồng đang cần sản phẩm của chúng tôi.
 • Kho sản phẩm của chúng tôi được tổng hợp trong quá trình làm việc của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi chia sẻ. Các bạn nên kiểm tra kỹ và test thử sản phẩm ngay sau khi tải về trước khi đưa lên website chính. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nguồn gốc xuất xứchất lượng sản phẩm.
 • Chúng tôi chỉ thu 01 loại phí duy nhất đó chính là: phí hỗ trợ kỹ thuật cài đặt sản phẩm giống demo trong trường hợp khách hàng yêu cầu. Phí hỗ trợ kỹ thuật là 50.000 vnđ/01 lần cài đặt online qua phần mềm Utral View. Chúng tôi khuyên các bạn nên theo dõi chi tiết Video Demo và hướng dẫn cài đặt thật kỹ chỉ cần làm theo để tiết kiệm chi phí.
 • Tất cả sản phẩm là miễn phí nên quảng cáo hỗ trợ chúng tôi duy trì website!
Trân trọng cảm ơn! ADMIN - Nguyễn Gia Huy
Toàn bộ sản phẩm và thông tin của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích thì mỗi đánh giá, bình luận, chia sẻ của các bạn là động lực vô cùng to lớn để ủng hộ Website Online tiếp tục phát triển. Đừng quên theo dõi Kênh Youtobe Nguyễn Gia Huy để cập nhật thông tin chính xác về các sản phẩm miễn phí tiếp theo từ chúng tôi. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.
5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.