... ...

Theme Dopi miễn phí. Tải Theme Dopi miễn phí. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Theme Dopi miễn phí. Hỏi đáp về Theme Dopi miễn phí.

Thông tin Theme Dopi miễn phí

XEM DEMO TRỰC TIẾP THÔNG TIN CƠ BẢN
 • Giá gốc từ tác giả: 59 USD.
 • Mua trực tiếp từ tác giả: ĐẾN NƠI BÁN
 • Hỗ trợ cài đặt giống demo: 50.000 vnđ/lần.
ĐỀ XUẤT SỬ DỤNG

INET

Hosting nên sử dụng tại Inet vì giá rẻ – chỉ từ 30k/ tháng nhưng chất lượng cực tốt.

THAM KHẢO NGAY

Nhân Hòa

VPS và tên miền nên sử dụng tại Nhân Hòa vì có mã giảm giá tới 50%.

THAM KHẢO NGAY

Giới thiệu Theme Dopi miễn phí

Dopi là chủ đề WordPress Elementor đa năng tất cả trong 1. Trình tạo trang Elementor đáp ứng, nhẹ, kéo và thả và không cần mã hóa. Từ Danh mục đầu tư, Nhiếp ảnh, Cơ quan, Blog, Kiến trúc, Kinh doanh hoặc Cửa hàng, hãy xây dựng các trang web đẹp cho bất kỳ mục đích nào một cách dễ dàng.

Các tính năng chính

 • Tùy chọn chủ đề tuyệt vời : Thông qua Tùy chọn chủ đề mới của chúng tôi, hãy tận hưởng những khả năng không giới hạn mà bạn sẽ luôn mong muốn, bạn có thể tự do thể hiện sự sáng tạo của riêng mình.
 • Thiết kế tối ưu hóa cho thiết bị di động Nhanh chóng và dễ sử dụng là điều quan trọng nhất để bán sản phẩm trên thiết bị di động. Doma hoàn toàn đáp ứng và rất gần với một ứng dụng gốc.
 • Tiện ích mở rộng cao cấp bao gồm : Giá trị đáng kinh ngạc với giao dịch mua này: CleverLayeredNavigation , CleverSwatches , CleverAddonForElementor .
 • Khả năng tương thích với WooCommerce : Chủ đề này là chủ đề hoàn hảo cho cửa hàng của bạn hoặc các trang web khách hàng của bạn với tư cách là đại lý hoặc người làm việc tự do.
 • Trình tạo trang mạnh mẽ : Thiết kế hoàn hảo theo điểm ảnh với trình tạo trang trực quan tốt nhất thế giới: Elementor .
 • Mega Menu được tích hợp sẵn : Bạn không cần phải mua bất kỳ tiện ích mở rộng thứ 3 nào và chi thêm ngân sách. Tính năng menu mega được tích hợp sẵn của chúng tôi mang đến cho bạn khả năng thực đơn vô tận. Rất nhiều cài đặt và tính năng độc đáo sẽ tiết kiệm thời gian của bạn.
 • Tùy chọn không giới hạn : Thiết lập nhanh chóng, tùy chỉnh mọi thứ với bảng Tùy chọn tùy chỉnh trực tiếp. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và không cần mã hóa
 • Trình nhập nội dung demo thực sự chỉ với một nhấp chuột Hoàn toàn tự động Trình nhập nội dung giới thiệu một nhấp chuột sẽ tạo lại trang web demo của chúng tôi trên máy chủ của bạn sau một phút.
 • Khả năng có tiêu đề không giới hạn : Một trình tạo tiêu đề mạnh mẽ cho phép bạn tạo hoặc tùy chỉnh bất kỳ tiêu đề nào mà bạn có thể tưởng tượng.
 • Thiết kế chân trang không có giới hạn : Tùy chỉnh chân trang của bạn theo cách bạn muốn thông qua Trình tạo chân trang dạng Kéo & Thả trực quan.
 • Bố cục danh mục không giới hạn : Không giới hạn các khả năng khác nhau để liệt kê các sản phẩm của bạn.
 • Bộ lọc sản phẩm hoàn toàn bằng Ajax : Chức năng Bộ lọc sản phẩm AJAX tích hợp của chúng tôi mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm người dùng liền mạch trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Bố cục trang sản phẩm không giới hạn Tỷ lệ chuyển đổi cho trang web của bạn sẽ phụ thuộc vào lượt xem trang sản phẩm. Chúng tôi chỉ cung cấp các biến thể đáng tin cậy được kiểm tra bằng kinh nghiệm của chúng tôi. Sự lựa chọn là ở phía bạn.
 • Các biến thể sản phẩm Swatches : CleverSwatches – WooCommerce Màu sắc hoặc Biến thể Hình ảnh Bao gồm: Chuyển đổi menu thả xuống thuộc tính biến thông thường của bạn thành lựa chọn màu sắc hoặc hình ảnh đẹp mắt. CleverSwatches cho phép bạn thêm nhiều hình ảnh thư viện cho mỗi biến thể và khi khách truy cập chọn biến thể, những hình ảnh thư viện đó sẽ được hiển thị dưới dạng hình ảnh thư viện thay vì hình ảnh thư viện sản phẩm chính.
 • Hình ảnh thích ứng nâng cao : Đạt được tốc độ tải nhanh hơn và cũng ít băng thông hơn bằng cách sử dụng sức mạnh của hình ảnh thích ứng để tự động chia tỷ lệ hình ảnh trang web của bạn theo kích thước màn hình của khách truy cập một cách thích hợp.
 • Hiệu suất cao : Chủ đề này được thiết kế với sự chú ý lớn đến hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Chủ đề này cực kỳ nhanh và mạnh mẽ. Trang web của bạn sẽ nhanh hơn 96% tất cả các trang web trên thế giới!
 • Viết blog chuyên nghiệp : Nhiều cách để thể hiện suy nghĩ của bạn thông qua các định dạng blog. Hiển thị bài đăng theo nhiều cách khác nhau bằng cách sử dụng bố cục blog.
 • PSD Bao gồm : Phiên bản PSD được bao gồm khi bạn mua chủ đề này. Sau khi mua chỉ cần liên hệ với chúng tôi để nhận được liên kết có thể tải xuống.
 • Sẵn sàng dịch : Chủ đề bao gồm các tệp .po & .mo bắt buộc đã sẵn sàng để dịch. Dễ dàng dịch bằng cách sử dụng plugin Vị trí tạo kiểu mã, plugin hỗ trợ WPML & qTranslate để hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Tối ưu hóa SEO : Chủ đề hoàn hảo để có được kết quả tuyệt vời trên Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm. Các tùy chọn hiệu suất được tích hợp sẵn sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh và chạy trơn tru. Nó đi kèm với mã sạch và tối ưu hóa. Nó tương thích với hầu hết các plugin SEO (đặc biệt là với Plugin SEO Yoast)
 • Tài liệu tuyệt vời : Cho dù bạn là người dùng mới hay người dùng cũ, tài liệu dễ điều hướng của chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm thú vị. Đưa tôi đến tài liệu!
 • Hỗ trợ đáng tin cậy : Chúng tôi rất quan tâm đến khách hàng của mình. Chủ đề bao gồm hỗ trợ phí bảo hiểm miễn phí 100%. Nếu bạn có câu hỏi, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sớm trả lời câu hỏi của bạn và giải quyết vấn đề của bạn. Chúng tôi rất vui khi được nghe từ bạn.

Hướng dẫn cài đặt Theme Dopi miễn phí

Tải về Theme Dopi miễn phí

Liên kết tải về số 1

Liên kết tải về số 2

Nếu bạn phát hiện link tải về bị lỗi hãy báo cáo ngay với chúng tôi ở phần bình luận cuối bài viết!

Nếu bạn đủ điều kiện về tài chính, chúng tôi xin phép đề xuất bạn nên mua sản phẩm trực tiếp từ tác giả để ủng hộ bản quyền. Chúng tôi để đường link bên dưới dẫn đến nơi bán trực tiếp của tác giả. Trân trọng cảm ơn!

Lưu ý khi dùng Theme Dopi miễn phí

Lưu ý trước khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi:
 • Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không bán bất cứ sản phẩm nào với mục đích thương mại. Giá trị của chúng tôi là chia sẻ miễn phí đến cho cộng đồng đang cần sản phẩm của chúng tôi.
 • Kho sản phẩm của chúng tôi được tổng hợp trong quá trình làm việc của chúng tôi và các đối tác của chúng tôi chia sẻ. Các bạn nên kiểm tra kỹ và test thử sản phẩm ngay sau khi tải về trước khi đưa lên website chính. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nguồn gốc xuất xứchất lượng sản phẩm.
 • Chúng tôi chỉ thu 01 loại phí duy nhất đó chính là: phí hỗ trợ kỹ thuật cài đặt sản phẩm giống demo trong trường hợp khách hàng yêu cầu. Phí hỗ trợ kỹ thuật là 50.000 vnđ/01 lần cài đặt online qua phần mềm Utral View. Chúng tôi khuyên các bạn nên theo dõi chi tiết Video Demo và hướng dẫn cài đặt thật kỹ chỉ cần làm theo để tiết kiệm chi phí.
 • Tất cả sản phẩm là miễn phí nên quảng cáo hỗ trợ chúng tôi duy trì website!
Trân trọng cảm ơn! ADMIN - Nguyễn Gia Huy
Toàn bộ sản phẩm và thông tin của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thấy thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích thì mỗi đánh giá, bình luận, chia sẻ của các bạn là động lực vô cùng to lớn để ủng hộ Website Online tiếp tục phát triển. Đừng quên theo dõi Kênh Youtobe Nguyễn Gia Huy để cập nhật thông tin chính xác về các sản phẩm miễn phí tiếp theo từ chúng tôi. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.
5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.